Hôm nay ngày 19/09/2014Trang chủ | Phản hồi | English  
Tìm kiếm
Bộ gõ Tiếng Việt
TắtTelexVNI
Liên kết
Thời tiết
Giá vàng - Tỷ giá
Trang thông tinCập nhật liên tục trong ngày
Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son dự Hội nghị và Triển lãm KL Converge tại Malaysia
Bộ trưởng Nguyễn Bắc Son dẫn đầu đoàn công tác Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam tham dự Hội nghị và Triển lãm KL Converge tại Kuala Lumpur, Malaysia. Tham gia đoàn công tác có đại diện lãnh đạo các Cục, Vụ, Viện, đơn vị thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông, các Sở Thông tin và Truyền thông và một số doanh nghiệp tiêu biểu trong Ngành. 

Chi tiết

  Tin tức - Sự kiện
Bộ TT&TT xây dựng Thông tư hướng dẫn chuyển nhượng sử dụng tên miền Internet
Sáng ngày 17/9/2014, tại Hà Nội, Trung tâm Internet Việt Nam (VNNIC), đơn vị  soạn thảo xây dựng dự thảo Thông tư hướng dẫn chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền internet được cấp không thông qua đấu giá đã tổ chức buổi làm việc và lấy ý kiến về các nội dung của dự thảo Thông tư. Thứ trưởng Bộ TT&TT Lê Nam Thắng đã chủ trì buổi làm việc. Tham dự có các đơn vị chức năng thuộc Bộ.  

Chi tiết

Đặc biệt chú trọng đầu tư đào tạo nhân lực ICT
Bộ TT&TT sẽ đặc biệt chú trọng đầu tư đào tạo nguồn nhân lực ICT chất lượng cao. Nhiệm vụ này sẽ được giao cho các cơ sở đào tạo có quy mô lớn và uy tín, trong đó Học viện công nghệ Bưu chính Viễn thông là một trong những trường đại học trọng điểm của ngành sẽ được tham gia thực hiện nhiệm vụ này.

Chi tiết

  Tin Chính sách
10 đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Bộ TT&TT
Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành danh sách 10 đơn vị sự nghiệp công lập trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông.  

Chi tiết

Quy định đấu giá, chuyển nhượng quyền sử dụng kho số viễn thông, tên miền Internet
Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Quyết định 38/2014/QĐ-TTgquy định về đấu giá quyền sử dụng kho số viễn thông, tên miền Internet; chuyển nhượng quyền sử dụng kho số viễn thông được phân bổ thông qua đấu giá, chuyển nhượng quyền sử dụng tên miền Internet.  

Chi tiết

  Chính sách VTCI
Công khai số liệu tài chính từ năm 2008 đến năm 2010 của Quỹ Dịch vụ Viễn thông công ích Việt Nam
Thực hiện quyết định 1130/QĐ-BTTTT ngày 14/08/2009 của Bộ Trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông về việc ban hành Quy chế công khai tài chính của Quỹ Dịch vụ viễn thông công ích Việt Nam, Quỹ tiến hành công khai số liệu tài chính từ năm 2008 đến năm 2010.

Chi tiết

Dự kiến Chương trình Viễn thông công ích đến năm 2020 trình Thủ tướng Chính phủ trong tháng 7.

Theo báo cáo tại Hội nghị, 6 tháng đầu năm 2014, Chương trình cung cấp dịch vụ viễn thông công ích (VTCI) đến năm 2010 (Chương trình 74) về cơ bản đã hoàn thành việc quyết toán. Các văn bản, đề án điều chỉnh Quyết định số 1643/QĐ-TTg về phê duyệt Chương trình cung cấp dịch vụ VTCI giai đoạn 2011-2015 (Chương trình 1643) đã được xây dựng. Bộ đã hoàn thiện dự thảo chương trình VTCI đến năm 2020 và đã gửi cho các Ủy ban nhân dân, Doanh nghiệp, các Bộ, Ban, Ngành liên quan, dự kiến dự thảo sẽ trình Thủ tướng Chính phủ trong tháng 7.

Chi tiết

Tin ảnh
Sau 5 năm thực hiện Chương trình Cung cấp dịch vụ viễn thông công ích giai đoạn 2006-2010, mật độ điện thoại ở các địa phương đạt khoảng gần 16 máy/100 dân, vượt xa mục tiêu 5 máy/100 dân
CƠ QUAN CHỦ QUẢN: BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG
Giấy phép thiết lập Website số 112/GP-BC do Cục Báo chí - Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 20/03/2008
Bản quyền thuộc Quỹ Dịch vụ Viễn thông Công ích Việt Nam, Địa chỉ: Tầng 19, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
Điện thoại: 84.4.3.2115343 Fax: 84.4.3.9446769
Cơ cấu tổ chức
VBPQ VTCI
VB VTF ban hành
Tin trong nước
Tin thế giới
Khoa học - Kỹ thuật
Tổng hợp
Viễn thông công ích
Công nghệ thông tin
Công khai tài chính
Tin viễn thông công ích
Giới thiệu các Sở TT&TT
Tổ chức quốc tế
VTCI Quốc tế
Văn bản HTQT
Đoàn Thanh niên
Thông báo